Hội nghị tuyên truyền về Luật Căn cước năm 2023

Từ ngày 1/7 tới đây, Luật Căn cước 2023 sẽ chính thức có hiệu lực với nhiều điểm mới, liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của công dân nên công tác tuyên truyền, phổ biến Luật Căn cước đang được phường Hạ Lý khẩn trương, chủ động đổi mới phương thức tuyên truyền Luật Căn cước, tạo được sự đồng thuận cũng như ủng hộ của người dân.

Ngày 22/5/2024, UBND phường Hạ Lý phối hợp với Công an quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật Căn cước năm 2023.

Thời gian tới, để Luật Căn cước đi vào đời sống xã hội, UBND phường Hạ Lý sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể đẩy mạnh các buổi tuyên truyền nhằm lan tỏa sâu rộng quy định mới của Luật Căn cước 2023 đến cụ thể từng người dân, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra./.