Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024; sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I; triển khai nhiệm vụ quý II/2024 và tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án điều chỉnh địa giới hành chính huyện An Dương để mở rộng quận Hồng Bàng, sắp xếp, thành lập các phường thuộc quận Hồng Bàng

Sáng ngày 22/3/2024, UBND phường Hạ Lý tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024; sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I; triển khai nhiệm vụ quý II/2024 và tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án điều chỉnh địa giới hành chính huyện An Dương để mở rộng quận Hồng Bàng, sắp xếp, thành lập các phường thuộc quận Hồng Bàng.