🌹Ngày 05/3/2024, Hội LHPN phường tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; công nhận hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam.

🌹Đại biểu dự hội nghị: Bà Nguyễn Thị Đức Hạnh - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận Hồng Bàng; Bà Vũ Thị Xiêm - Phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND phường; Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Các ông bà Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, Bí thư chi bộ các tổ dân phố, ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN phường, chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng các tổ phụ nữ, tổ trưởng các tổ TK&VV.

🌹Nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN phường Hạ Lý tổ chức công nhận 11 hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam. Phát triển hội viên danh dự là điểm mới đặc biệt trong Điều lệ Hội LHPN Việt Nam được bổ sung quy định về hội viên danh dự nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có uy tín, tầm ảnh hưởng tới cộng đồng; có khả năng quy tụ, tập hợp, tác động tích cực đến nhận thức và hành vi của hội viên, phụ nữ; đã có quá trình, thời gian tham gia hỗ trợ các hoạt động hội, tương trợ, giúp đỡ hội viên, phụ nữ. Qua đó, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, vận động thu hút nam giới đồng hành cùng các cấp hội, hội viên, phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện công tác bình đẳng giới, trong các hoạt động, phong trào của Hội như giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi hội viên danh dự.