106 thanh niên quận Hồng Bàng hăng hái lên đường nhập ngũ

🌸🌸🌸106 thanh niên quận Hồng Bàng hăng hái lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 25-2, quận Hồng Bàng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đến dự lễ giao nhận quân có đ/c Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng; đ/c Nguyễn Anh Tuân, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; đ/c Thượng tá Phạm Đức Lượng, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS thành phố; đ/c Đỗ Việt Hưng, Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng; đ/c Phạm Văn Đoan, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng; đ/c Lê Thị Vân, Phó chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng; đ/c Lê Thị Lan, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN quận Hồng Bàng; đại diện lãnh đạo ban, ngành thành phố, quận Hồng Bàng, cùng đông đảo Nhân dân trong quận.

💐 Năm 2024, quận Hồng Bàng có 106 thanh niên ưu tú, đủ điều kiện thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân; bảo đảm hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Trong đó nhiều thanh niên có trình độ văn hóa đại học, cao đẳng chuyên nghiệp. Năm nay, quận có 5 đơn vị về nhận quân; đây là những đơn vị chủ lực trong Quân đội nhân dân Việt Nam và Công an thành phố.

💐 Trong thời gian qua, quận luôn làm tốt công tác chuẩn bị để thanh niên yên tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, như hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đối với những gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ đào tạo nghề và tuyển dụng làm việc...Qua đó, góp phần để thanh niên thực hiện quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của người công dân với Tổ quốc.